++ Chào mừng các quý khách ghé thăm website của Buoc Chan Viet Ad ++ Chúc quý khách hàng thành công++

Băng rôn ngày môi trường thế giới 2012Kính chào quý khách đã ghé thăm trang website của Buoc Chan Viet Ad. Chúng tôi mong muốn được gởi thông điệp ngày môi trường thế giới đến với đông đảo quần chúng nhân dân, mong muốn các công ty, doanh nghiệp tài trợ cho chương trình này  : Tuyên truyền cổ động ngày môi trường thế giới 05/06/2012

Nội dung : Tuyên truyền cổ động ngày môi trường thế giới 05/06/2012

Số lượng : 1000 - 3000 cờ phướn kích thước 0.8m * 2.2m  ( Kích thước dành cho nhà tài trợ 0,8*0,5m)

Địa điểm : Khách hàng lựa chọn ( Trên toàn quốc )

Thời gian treo dự kiến : 01/06 - 10/06/2012Liên hệ : 0935.687.800 để biết chi tiết về chương trình( Đặc biệt chúng tôi còn viết chương trình treo băng rôn, cờ phướn các ngày lễ theo yêu cầu của khách hàng )Chủ đề Ngày Môi trường thế giới 5/6/2012 là “Green Economy: Does it include you? (tạm dịch là: Kinh tế Xanh: Có bao gồm bạn không?). Chủ đề này nhấn mạnh rằng, Kinh tế Xanh có vai trò quan trọng để chúng ta suy nghĩ lại về cách phát triển kinh tế nếu muốn tạo ra một tương lai tươi sáng.
Nhưng quan trọng hơn, chủ đề này nhấn mạnh một thực tế là chính “bạn” là một yếu tố quan trọng góp phần cho sự thành công của nền Kinh tế Xanh và bạn đánh giá các bước thực hiện bởi chính phủ, các khu vực tư nhân, các tổ chức xã hội dân sự và cộng đồng trong khu vực của bạn, tức là bao gồm “chính bạn”.
Kinh tế Xanh được UNEP định nghĩa là nền kinh tế vừa mang lại hạnh phúc cho con người và công bằng xã hội, vừa giảm thiểu đáng kể các rủi ro về môi trường và khủng hoảng sinh thái. Một nền Kinh tế Xanh được đặc trưng bởi sự tăng trưởng bền vững của các hợp phần kinh tế có khả năng duy trì và gia tăng nguồn vốn tự nhiên của trái đất. Các hợp phần này bao gồm năng lượng tái tạo, vận tải ít phát thải cacbon, công nghệ sạch, hệ thống quản lý chất thải tiên tiến, dịch vụ cấp nước sạch nâng cao, tiết kiệm năng lượng, nông-lâm-ngư nghiệp bền vững. Nguồn lực đầu tư cho Kinh tế Xanh được thu hút, hỗ trợ bởi chiến lược phát triển kinh tế xã hội của quốc gia cũng như sự phát triển các chính sách và hạ tầng thị trường quốc tế.

Hiểu một cách đơn giản, Kinh tế Xanh là nền kinh tế ít phát thải cacbon, tiết kiệm tài nguyên và tạo ra công bằng xã hội. Kinh tế Xanh không thay thế phát triển bền vững mà là chiến lược kinh tế để đạt được các mục tiêu phát triển bền vững. Các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Đức, Hàn Quốc... đã đầu tư hàng trăm tỷ USD cho chính sách Kinh tế Xanh, coi đó là sự đầu tư tốt nhất đối với phát triển bền vững của quốc gia, vừa thúc đẩy kinh tế tăng trưởng ổn định, vừa góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường và tạo việc làm. Đối với các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam, Kinh tế Xanh tuy còn khá mới mẻ song bước đầu đã có sự chuyển hướng đầu tư vào các công nghệ sản xuất sạch hơn, một trong các tiêu chí của nền Kinh tế Xanh


 

Công Ty TNHH Quảng Cáo Bước Chân Việt


Địa chỉ : 162L/24 Trường Chinh - P12 - Q.Tân Bình - Tp.HCM

ĐT : 08.668 363 59

Hotline : 0935.687.800

Mail : buocchanvietgroup@gmail.com